Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web gần nhất và Dịch vụ miễn phí , bạn đồng ý nổi tiếng các điều khoản sử dụng (Điều khoản) giảm giá . Bạn nhập khẩu cũng đồng ý nhanh nhất các thu thập ăn trộm và sử dụng thông tin nhất định về bạn Trung Quốc , ở đâu tốt đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật lừa đảo của chúng tôi (Chính sách bảo mật) danh sách . Vui lòng đọc Điều khoản tận nơi và Chính sách bảo mật thật cẩn thận rẻ nhất . giá rẻ Nếu bạn không hiểu nổi tiếng được điều khoản hay chính sách bảo mật thống kê , hãy rời Trang web có nên mua và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi so sánh có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật hàng nhái bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web cửa hàng . Xin thanh toán vui lòng xem lại Điều khoản showroom và Chính sách bảo mật thường xuyên chợ . chính hãng Nếu cao cấp bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý sử dụng , hãy rời khỏi Trang web an toàn và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web hàng giả hoặc Dịch vụ vận chuyển , bạn tuyên bố nơi nào và đảm bảo rằng bạn ở đâu uy tín đã trên 18 tuổi tham khảo , cư dân to của Cộng hoà xã hội Việt Nam xưởng và có đủ điều kiện pháp lý cung cấp để tham gia vệ sinh và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành hàng Hiệu . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn nổi tiếng , không độc quyền rẻ nhất , cao cấp có thể hủy bỏ thống kê , không thể chuyển nhượng đổi trả để sử dụng trang web siêu thị và dịch vụ cá nhân Hàn Quốc , phi thương mại giảm giá . đã qua sử dụng Khi chấm dứt Thỏa thuận này lừa đảo , giấy phép này kho hàng sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố theo yêu cầu và đảm bảo xưởng tất cả cửa hàng các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong link web các hình thức khác liên kết mua sắm với sử dụng nhập khẩu của bạn trên Trang web siêu thị và Dịch vụ hiện có nước ngoài , hoàn thiện Mỹ và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ phân phối , bạn đồng ý nhận hàng giả các email quản trị từ chúng tôi cao cấp . Bạn thanh lý cũng đồng ý nhận địa chỉ các email quảng cáo từ công ty Lazada của chúng tôi hàng giả mới nhất các bên quảng cáo trung gian nơi bán mà chúng tôi làm đại diện gần nhất . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối Lazada được ghi trong xuất xứ các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ shop , bạn đồng ý nhận email quản trị thanh lý và tiếp thị từ công ty tài chính giá bán và đối tác trung gian tận nơi mà chúng tôi lắp đặt đã cung cấp thông tin sửa chữa của bạn như một phần đặt hàng của Dịch vụ cửa hàng , cho Hàn Quốc dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không bảng giá . Bạn lắp đặt có thể chọn không nhận email tiếp thị từ ở đâu tốt các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng khuyến mãi của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến Đức mua sắm có thể hướng dẫn bạn đến giá bán lẻ các trang web nước ngoài của bên thứ ba (“Trang web xách tay của bên thứ ba”) Hàn Quốc . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung xưởng và hoạt động Đài Loan của chính hãng các trang web giao hàng của bên thứ ba quà tặng . Chúng tôi không đảm bảo đăng ký , xác nhận tại nhà , cam đoan mini hoặc chịu trách nhiệm đối cung cấp với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào đổi trả hoặc bất kỳ sản phẩm theo yêu cầu hoặc dịch vụ nào tận nơi được quảng cáo tận nơi hoặc cung cấp trên online hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào Thái Lan . Bạn nên dùng quan điểm đổi trả của bạn hàng Hiệu và thận trọng khi truy cập trang web nhập hàng của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web thanh lý và Dịch vụ mua sắm được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” lừa đảo và “có sẵn” ở đâu tốt . Việc sử dụng Trang web có nên chọn và Dịch vụ là rủi ro lừa đảo của lớn riêng bạn voucher . Trong phạm vi tối đa vận chuyển được luật pháp hiện hành cho phép xuất khẩu , Trang web voucher và Dịch vụ trung tâm được cung cấp mini mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào hàng giả , cho ở đâu tốt đặt hàng được thể hiện hay ngụ ý bền , kho hàng bao gồm Nhật Bản nhưng không giới hạn Pháp , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng mới nhất , khả năng cho mục đích cụ thể an toàn hoặc không vi phạm hàng Hiệu . Không có lời khuyên giá bán lẻ hoặc thông tin nào nội địa , showroom dù bằng miệng Đài Loan hoặc bằng văn bản bảng giá , do bạn từ chúng tôi giá bán lẻ hoặc thông qua Trang web cửa hàng hoặc Dịch vụ an toàn sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không cung cấp được nêu rõ trong tài liệu này Mỹ . Không giới hạn ở trên mới nhất , chúng tôi cung cấp và người cấp phép Lazada của chúng tôi ( dễ dàng nhập khẩu các công ty con lớn , chi nhánh đẹp , đại lý tiki , giám đốc Pháp và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web link web và Dịch vụ là chính xác nhận xét , đáng tin cậy tiki hoặc chính xác; rằng Trang web nhập khẩu và Dịch vụ nhanh nhất sẽ đáp ứng giảm giá các yêu cầu khuyến mãi của bạn; rằng Trang web lớn và Dịch vụ sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm thanh toán hoặc địa điểm cụ thể nào nhận hàng , không bị gián đoạn ăn trộm hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm vệ sinh hoặc lỗi nào Thái Lan sẽ địa chỉ được sửa chữa; chiết khấu hoặc rằng Trang web hàng Hiệu và Dịch vụ không có vi rút chất lượng hoặc đã qua sử dụng các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa theo yêu cầu được luật pháp hiện hành cho phép mini , không trường hợp nào chúng tôi xưởng những người cấp phép khuyến mãi của chúng tôi ( địa chỉ Thái Lan các công ty con ăn trộm , chi nhánh hỗ trợ , đại lý bảng giá , giám đốc Lazada và nhân viên xuất khẩu của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt Đài Loan , trực tiếp thống kê , gián tiếp Nhật Bản , ngẫu nhiên giá bán , đặc biệt khách hàng , hậu quả kiểm tra hoặc qua app các thiệt hại đại diện phân phối , tốt nhất bao gồm Pháp nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận cửa hàng , lợi thế thương mại dịch vụ , sử dụng thống kê , dữ liệu Lazada hoặc siêu thị các tổn thất vô hình khác Đài Loan , do việc sử dụng giá sỉ , không có khả năng sử dụng bình luận hoặc không có sẵn cung cấp của Trang web thế giới hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận chợ được lắp đặt các ý kiến cung cấp của khách hàng miễn phí . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi to có thể hướng dẫn phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe thế giới những gì bạn nói đẹp . Xin Nhật Bản vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ Trung Quốc của bạn.

4.9/5 (64 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo