Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2233

Danh mục: Sìn sú Chính Hãng

230.000₫ 270.000₫Khuyến mãi: -15%
Thông tin
 • Chai sìn sú dạng nước có dung tích 5ml giá bán , sử dụng khuyến mãi được 30 – 40 lần
 • Có tác dụng từ 3 – 4 tiếng cho nhiều lần quan hệ
 • Không sử dụng thế giới quá 2 lần một ngày (24 tiếng)

Mô tả chi tiết

Hướng dẫn sử dụng hiệu quả

 • Bước 1: Lắc đều chai xịt
 • Bước 2: Xịt 2 nhập khẩu , 3 giọt lên đầu khấc dương vật (lột lớp da quy đầu trước khi xịt)
 • Bước 3: Dùng tay massage nhẹ khuyến mãi để dung dịch ngấm đều đầu dương vật
 • Bước 4: Chờ khoảng 5 – 10 phút là thuốc có tác dụng
 • Đậy kín nắp sau khi dùng bỏ sỉ . Bảo quản tránh ánh nắng mặt trời Pháp và nguồn nhiệt cao.

Sìn sú dạng nước là gì?

Sìn sú từ xưa đến nay rẻ nhất vẫn nhận xét được biết đến rộng rãi thảo luận bởi tác dụng nâng cao bản lĩnh nam giới trong phòng the nơi nào . Sìn sú xuất xứ với chiết xuất 100% từ tự nhiên giúp tăng cương cứng nhận xét , kéo dài thời gian quan hệ thảo luận và ham muốn yêu kiểm tra mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào nhận xét . Có nhiều loại sìn sú khác nhau thương hiệu và phổ biến nhất là sìn sú dạng bột bình luận và sìn sú dạng nước xuất khẩu . Sìn sú dạng nước có nguồn gốc nổi tiếng , thành phần tương tự sìn sú dạng bột tuy nhiên shopee được điều chế thêm chất lỏng nhận hàng để bảo quản tốt hơn phụ kiện , thuận tiện hơn khi sử dụng to và cho tác dụng nhanh hơn vệ sinh . Sìn sú dạng nước do đó thương có giá bán cao hơn so danh sách với sìn sú dạng bột tuy nhiên giá rẻ được đa số anh em tin tưởng sử dụng chiết khấu bởi giá sỉ những ưu điểm vượt trội xưởng . trung tâm Ngoài ra sìn sú dạng nước còn giảm độ nóng khi sìn sú tác dụng dễ dàng với đầu dương vật link web mà không thay đổi tác dụng ở đâu uy tín . Rất thích hợp thống kê với shopee những anh em sử dụng lần đầu.

Thành phần chiết khấu của sìn sú dạng nước

Thành phần tốt nhất để bào chế ra sìn sú 100% thiên nhiên siêu thị với nhận hàng các thảo dược nổi tiếng xách tay , mỗi thành phần có một vai trò khác nhau sản xuất và tác động vào chiết khấu các nơi nào quá trình khác nhau nhập khẩu . Do Lazada được điều chế từ thành phần tự nhiên tư vấn , Sìn sú không gây ra tác dụng phụ như sản xuất các thuốc kéo dài thời gian quan hệ khác bỏ sỉ . Các thành phần chính siêu thị của sìn sú:

 Mua Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng cao cấp

Sâm Ngọc Linh là loại dược liệu vô cùng quý hiếm phụ kiện được phát hiện ở vùng núi Tây Nguyên giá sỉ . Thành phần nhân sâm trong Sìn Sú giúp cho nam giới nhập khẩu được “tăng sức mạnh” giá rẻ , đạt shop được sựu bền bĩ thế giới , năng lượng dồi dào mỗi lần sử dụng phản hồi . tư vấn Ngoài ra nhân sâm có giúp Sìn Sú tác động nhanh hơn có nên chọn , mạnh hơn do sự thích ứng tốt giảm giá của thành phần này xuất khẩu với hệ tuần hoàn đắt nhất . Sâm là loại dược liệu ở đâu uy tín được sử dụng trong phần lớn sản phẩm hỗ trợ phòng the có nguồn gốc tự nhiên.

 Mua Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng cao cấp

Bột đinh hương giúp gây tê cho dương vật đặt mua . Đây là thành phần kìm hãm xuất tinh sớm thông minh , điều hòa bỏ sỉ và cân bằng cảm giác khi quan hệ to . Bột đinh hương còn có tác dụng giảm đau to , chống nhiễm trùng tham khảo . Thành phần nào tạo thế cân bằng âm dương nhanh nhất với nhân sâm Trung Quốc , giúp tăng tối đa thời gian quan hệ.

 Mua Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng cao cấp

Trong Sìn Sú hướng dẫn , trầm hương có tác dụng giúp thư giãn đầu óc hàng Hiệu , an thần tốt nhất . Lo lắng tự động , căng thẳng là một trong có nên chọn những nguyên nhân chính làm cho nam giới nhanh ra ở đâu tốt hoặc không thể cương cứng hướng dẫn , trầm hương giúp xoa dịu bình luận và tạo trạng thái cân bằng tốt hơn bỏ sỉ . đẹp Bên cạnh đó nơi nào , thành phần Đức của trầm hương trong Sìn Sú giúp hạn chế tối đa tác dụng phụ đau đầu ( ở đâu uy tín rất hay gặp khi dùng thuốc tây).

 Mua Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng cao cấp

Đây là thành phần quyết định tạo nên tác dụng thần kỳ shop của Sìn Sú giá bán và tạo sự khác biệt online với đặt hàng các sản phẩm khác nhập hàng . Nọc cóc rừng sau khi chợ được điều chế nhận xét sẽ có tác dụng tăng cường sức mạnh cho nam giới một cách rõ rệt có nên chọn . Yếu tố chính giúp cho nam giới thể hiện bản lĩnh chiết khấu của mình phản hồi , đạt cương cứng tối đa lừa đảo và duy trì thời gian quan hệ hơn 30 phút to . Nọc cóc rừng tác động nhận hàng tiki các mạch máu giúp tăng vận tốc lưu chuyển ở dương vật lên gấp 10 lần so thanh toán với bình thường thống kê , giúp tăng kích thích nơi nào và cảm giác nơi đây thống kê . Đây là lý do vì sao khi sử dụng Sìn Sú đánh giá , nam giới cảm thấy việc quan hệ có nhiều cảm xúc thông minh và rõ rệt hơn.

 Mua Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng cao cấp

So sánh sìn sú dạng nước thảo luận và sìn sú dạng bột

So phụ kiện với sìn sú dạng bột sửa chữa , sìn sú dạng nước có nhiều ưu điểm hơn khách hàng như sau:

 • Dễ sử dụng hơn: cửa hàng Nếu như đối đăng ký với sìn sú dạng bột công đoạn sử dụng cầu kỳ so sánh , đòi hỏi bạn phải mất từ 10 đến 15 phút nơi nào để thực hiện (hòa tan bột tự động với nước lắp đặt , bôi bột lên đầu khấc dịch vụ , rửa lại) siêu thị thì sìn sú dạng nước không cần bạn phải chuẩn bị tốn nhiều thời gian đến thế tham khảo . Bạn chỉ cần dùng dung dịch thấm vào đầu khấc tại nhà và rửa sạch sau 10 phút là xong.
 • Thuận tiện hơn: vì không cần công đoạn hòa tan nên đối đặt mua với sìn sú dạng nước giá bán , bạn lớn có thể đem theo đến bất kỳ đi lấy hàng và sử dụng lừa đảo rất thuận tiện
 • Tác dụng nhanh hơn: chiết xuất dạng nước giúp sìn sú có tác dụng nhanh hơn do tinh chất địa chỉ sẽ hòa cùng dung môi tận nơi để thẩm thấu qua lớp da có nên mua của dương vật.
 • Tác dụng lâu hơn: thẩm thấu nhiều hơn đăng ký và đều hơn nên sìn sú dạng nước mang đến tác dụng lâu hơn so Hàn Quốc với sìn sú dạng bột mới nhất , Mỹ có thể kéo dài thời gian tác dụng gấp đôi lừa đảo , từ 2 – 3 tiếng.
 • Ít cảm giác nóng buốt hơn: một số người khi sử dụng sìn sú dạng bột lần đầu chính hãng sẽ gặp cảm giác nóng buốt khi sìn sú tác động vào dương vật mới nhất . Cảm giác này thương hiệu sẽ nhẹ hơn khi sử dụng sìn sú dạng nước.
 • Tiết kiệm hơn: sìn sú dạng nước sử dụng đấu giá được nhiều lần hơn so hướng dẫn với sìn sú dạng bột cho tốt nhất dù có giá tiền cao hơn chất lượng nhưng tính ra đăng ký vẫn rẻ hơn.

Tác hại / chống chỉ định sìn sú dạng nước

 • Không dùng sìn sú dạng nước cho trẻ em chưa đủ 18 tuổi
 • Không dùng sìn sú dạng nước cho ở đâu những người có bệnh tim
 • Không dùng sìn sú dạng nước cho nổi tiếng những người bị bệnh dị ứng ngoài da facebook , dương vật bị vết thương chưa khít

Cách dùng sìn sú dạng nước

 1. Lắc đều chai dung dịch sản xuất để bỏ sỉ các thành phần hòa tan
 2. Dùng đầu tuýp nhỏ 1 giọt lên đầu dương vật rồi lấy ngón tay thoa đều (thực hiện 2 lần)
 3. Chờ đợi trong vòng 5 phút cho sìn sú phát huy tác dụng
 4. Sung mãn xách tay với cuộc yêu tổng hợp , kéo dài thời gian quan hệ lên 40 phút

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-20%4.8
 Giá sỉ Sìn sú True Man 5ml chính hãng nhập khẩu

Sìn sú True Man 5ml chính hãng

330.000₫412.000₫
(13)
-15%4.5
 Mua Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng cao cấp

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo